กองบริหารงานบุคคล รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับกอง ประจำปีการศึกษา 2561

ผู้ประกาศ: เฉลิมพล เขตขันธ์ | 30/5/2562 15:02 | เปิดอ่าน 367

นางลำดวน  ดวงคมทา ผู้อำนวยการกองบริหารงานบุคคล พร้อมด้วยบุคลากรกองบริหารงานบุคคล ต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับกอง ปีการศึกษา 2561 โดยมีคณะกรรมประเมินประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เชษฐา จักรไชย ประธานกรรมการ  นางอรวรรณ ศิริธรรมจักร กรรมการ และนายธนกฤต วิชัยวงษ์ กรรมการและเลขานุการ  เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2562 ณ ห้องประชุมกองบริหารงานบุคคล อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม