มาตรฐานจริยธรรมและจรรยาบรรณสำหรับคณะกรรมการและกรรมการพิจารณาตำแหน่งทางวิชาการ และผู้ทรงคุณวุฒิเพื่อทำหน้าที่ประเมินผลงานทางวิขากรและจริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชากรรของสถาบันอุดมศึกษา

ผู้ประกาศ: เฉลิมพล เขตขันธ์ | 25/6/2561 13:15 | เปิดอ่าน 683

เอกสารแนบ เอกสารแนบ 1