ผู้ประกาศ: เฉลิมพล เขตขันธ์ | 15/4/2559 15:20 | เปิดอ่าน 179

แจ้งการโอนย้ายนายทะเบียนกองทุนสำรองเลี้ยงชีพจากเดิมคือ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ไทยพาณิชย์ จำกัด ("บลจ.ไทยพาณิชย์") เป็น ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด เป็นนายทะเบียน ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2558 เป็นต้นไป

เอกสารแนบ เอกสารแนบ 1