ผู้ประกาศ: เฉลิมพล เขตขันธ์ | 17/1/2561 16:01 | เปิดอ่าน 333

องศาสตราจารย์ ดร.สิทธิชัย บุษหมั่น รักษาราชการแทนอธิการบดี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการจัดทำ(ร่าง)หลักเกณฑ์และวิธีการคำนวณภาระงานของผู้ดำรงตำแหน่งอาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ พ.ศ. 2560 ครั้งที่ 4 เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมดอกจาน ชั้น 3 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา เพื่อพิจารณาสรุปผลร่างหลักเกณฑ์ฯ และพิจารณาร่างแบบคำนวณภาระงาน ในแบบประเมินผลการปฏิบัติราชการของผู้ดำรงตำแหน่งอาจารย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รองศาสตราจารย์ และศาสตราจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม